เลือดสีน้ำตาลไหลออกแบบนี้ปกติมั้ยค้ะ ท้องได้7สัปดาห์

ทเองได้7สัปดาห์มีเลือดสีน้ำตาลออกแบบนี้อันตรายมั้ยค้ะ

เลือดสีน้ำตาลไหลออกแบบนี้ปกติมั้ยค้ะ  ท้องได้7สัปดาห์
2 ตอบกลับ

ปกติถ้าไม่เยอะจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ แต่ถ้ากังวลมากแนะนำหาหมอค่ะ เพื่อความปลอดภัยด้วย

2y ago

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ😭😭😭😭

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ😭😭😭