แม่ๆเริ่มซื้อของกันหรือยังคะ

ทีมเมษา แม่ๆเริ่มซื้อของกันตอนไหนคะ บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศแต่ซื้อไว้ก่อน แม่อยากซื้อ😁😁

18 ตอบกลับ

หมอนัดเรา9เมษา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ดูเสื้อผ้าไว้แล้วบ้าง เรารู้เพศแล้วจ้า ทีมลูกสาว❤️ ตอนนี้เรา 18+5 ได้ฉีดยากันแท้ง ทุกวันพุธ ✌️✌️

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะนัดคลอด9เมษาเเต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน16w รู้เพศแล้วเริ่มซื้อเลยค่ะ ของใช้เด็กราคาสูง ซื้อเตรียมไว้ก่อนช่วงท้ายจะได้ไม่หมดเยอะมาก

26 เมษาเพิ่งรู้เพศวันนี้ 16w ทีมลูกสาว ว่าจะทะยอยซื้อเลยค่ะ ไม่อยากซื้อทีเดียวหลายอย่าง🤣🥰

2y ago

ขอบคุณค่า

กดสั่งออนไลน์แล้วคะตอนนี้ พอรู้เพศน้องก็ช็อปกระจาย ทีม เม.ย เหมือนกันคะ

2y ago

ยีงไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่แม่ชอปรอแล้ว 😁😁

บ้านนี้1เมษายังไม่เตรียมอะไรเลยคะ แค่ดูๆใว้ ยังไม่ทราบเพศที่แน่นอน

ยังไม่ได้เตรียมของเลยคะกะว่ารอ 7-8เดือนจะเริ่มทยอยซื้อไว้คะ

ยังไม่ซื้อเลย ได้แต่ดูๆไว้ ทั้งแคปทั้งเก็บลงตะกร้าเยอะมาก

2y ago

เหมือนกันเลยค่า

ยังไม่ได้ซื้อเลยคะพึ่งรู้เพศต้องเริ่มซื้อแล้ว

2y ago

แม่เอฟเก่งค่ะ แม่ชอบซื้อ 😄😄

รอลุ้นเพศอยู่ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย #ทีมเมษา

ยังไม่ซื้อเลยค่ะบ้านนี้ยังไม่ทราบเพศลูกเลย😂

2y ago

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ รู้เพศชัดๆตอนน้อง 22 w ค่ะตอนนี้ 32w แม่เตรียมไว้ครบแล้วค่ะ