ทีมเมษายนจ้า 🥰🥰

ทีมเมษายนจ้า น้องมีพัฒนาการถึงขั้นไหนกันแล้วบ้างค่ะ 😊

ทีมเมษายนจ้า 🥰🥰
34 ตอบกลับ

7เมษายน มีฟัน 4ซี่แล้วคลานไวมาก ยายจับไม่ทันครับ เริ่มพูดเก่งชอบล้อเลียนเสียงวัวครับกินเก่งด้วย กินข้าวเสร็จต่อด้วยนมครับ

11เมษา เรอ่มออกเสียงพูดได้บางคำ ขอบเลียนแบบ เกาะราวต่างๆยืนมีฟันบน2ซี่ล่าง2ซี่แล้วจ้า คลานไวมากนั่งแข็งแล้วจ้า

7 เมษาครับ ฟันล่าง 2 ซี่ ฟันบนกำลังจะโผล่ พัฒนาการตอนนี้กำลังกระดึบๆ คลานบ้างเวลาเผลอ + กำลังชอบเกาะยืนค่ะ

บ้านนี้จะบินอย่างเดียว นั่งก็ยังไม่แข็งแรง คลานก็ยังไม่คลานแต่ฟันขึ้น 4 ซี่แล้วจ้า

5เมษา63 น้องโตย่า 8เดือน10วันครับ ฟันขึ้น1ซี่ ผมกำลังหัดนั่ง แต่ยังไม่คลานเลยครับ😍

ฟันขึ้น2ซี่ล่าง คุยเริ่มเป็นคำ เช่น แหม่มๆ คลานได้ เกาะยืนได้ค่ะ

27เมษาค่ะ ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ยืนเองได้ นั่งเองได้ คลานเองได้ค่ะ😊

3y ago

11 เม.ย.เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ฟัน 4 ซี่แล้วค่ะ

บ้านนี้กำลังเกาะยืนคะ ฟันขึ้น2ซี่เเล้วว

บ้านนี้ 23 เมษาฟัน 1 ซี่ คลานแล้วค่ะ

บ้านนี้ฟันยังไม่ขึ้นเลยจร้า