ทีมสิงหา! ขอดูรูปลูกของแม่ๆหน่อยคั้บ✨

ทีมสิงหาเด็ก 2 เดือนของแม่ๆเป็นไงกันบ้างค่ะ มาอวดรูปเด็กๆกันได้เลยคั้บ!🩵✨

ทีมสิงหา! ขอดูรูปลูกของแม่ๆหน่อยคั้บ✨
110 ตอบกลับ

น้องมาตา 15 สค 66 ตอนนี้ หนัก 6.6 โลค่ะ

30 สิงหาคมงับ เดือน27วันแล้วครับผม

ทีม3 สิงหาค่ะ 2เดือน24 วัน 💕👶🏻🫶🏻

ชื่อน้องมิเกลค่ะ 30 สิงหาคม 66 จร้า

1เดือน30วันเกิด31สิงหาคม น้องเอวา

14สิงหาค่ะ น.น 6.2 นมดูดเต้าล้วนค่ะ

6 สค. 2เดือน20วัน น้องมายเฟรนด์

น้องออกัส 19 สิงหา น้ำหนัก 6.3 คับบ

น้องรักบุญ 8 สิงหา น้ำหนัก5.6

น้อง ฮาร์ลีย์ 10 สิงหา 66 5.1 โลจ้า