ทีมสิงหา! ขอดูรูปลูกของแม่ๆหน่อยคั้บ✨

ทีมสิงหาเด็ก 2 เดือนของแม่ๆเป็นไงกันบ้างค่ะ มาอวดรูปเด็กๆกันได้เลยคั้บ!🩵✨

ทีมสิงหา! ขอดูรูปลูกของแม่ๆหน่อยคั้บ✨
110 ตอบกลับ

บ้านนี้เชียอาเซนอลเหมือนกันเลยค่ะแม่😂

กินเก่ง เก่งจนอ๊อกออกมาทีมสิงหาคร่า😊

21สิงหาคม 66 6โล2ค่ะ นมแม่อย่างเดียวค่ะ

22 สิงหา 2เดือน 4 วัน หนัก 5 โลแล้วค้าบ

18 สิงหา อารมณ์ดี พูดอ้อแอ้ตามแล้วค่ะ

22สิงหาที่ผ่านมา 6.9 กำลังจะเขา3เดือนคะ

ทีม 3สิงหาคร่าาา🫶🏻👧🏻 2เดือน24วัน🩵

18สิงหา คุยเก่งเริ่มหัดคว่ำแล้วค้ะ

มา เฟีย 10 ส.ค ปัจจุบัน นํ้าหนัก 5.5 ค่า

น้องใบบุญ เกิด 17 ส.ค.66 นน.5.3 โลค่ะ