ทีมพ.ย

ทีมพ.ย เป็นยังบ้างค่ะเเม่ๆท้องใหญ่กันบ้างไหมเอ่ย บ้านนี้ท้องสองจร้า กำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้างค่ะ

ทีมพ.ย
85 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่22/11/63จร้า

4y ago

ท้องเล็กจร้า..บางคนบอกว่าม่เห็นท้องเลยเพราะท้องเล็กมาก

24 พ.ย 63 จ้า 36 w1 d จ้าผู้หญิง

4y ago

ตอนนี้ปั้นบ่อยแล้วหน่วงเหมือนใกล้คลอด

กำหนด9พ.ยจ้า​ ลูกสาว

ท้องแรก 28 พ.ย.ค่ะ

กำหนด11พ. ยจร้า ท้อง2

11 พฤศจิกายน จ้า🥰

กำหนดคลอด28 พ.ย. จ้า

ท้อง2ค่ะกำหนด 12 พย.

กำหนดคลอด28พ.ย. ค่ะ

21 พ.ยท้องแรกจ้าา😊