ถาม

ทีมกรกฎาคมไปถึงไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ปวดเมื่อยแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

24 ก.ค. นอนไม่หลับค่ะ พอหลับได้ก็แค่ 1-2 ชม. ก็ตื่นแล้ว หรือถ้าตื่นมาเข้าห้องน้ำก็กลับไปนอนต่อไม่ได้ จะง่วงอีกครั้งก็เกือบรุ่งเช้า ตี4-5 นอนได้อีกแค่แป๊ปเดียวหกโมงก็ต้องตื่นไปทำงานแล้วค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ แล้วชอบหิวตอนดึกด้วยค่ะ กลัวเบาหวานมากเลย ยังไม่ได้ตรวจเบาหวานเลยค่ะ