อยากแตกเต็มทีเเล้ว😆🙈👶

ทำไมยังไม่แตกสะทีง่ะตัวเล็ก😆 39+1 เร้วคนอื่นเค้าแตกกันหมดเร้วน้า5555+ #ท้องแรกน่ะ ตื่นเต้นอยากเจอเร็วๆ👶🤍

อยากแตกเต็มทีเเล้ว😆🙈👶
15 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยแม่ อึดอัดมาก กระตุ้นคลอดก็แล้วอะไรก็แล้ว น้องเงียบมากๆสงสัยคงเบื่อพ่อกับแม่ทะเลาะกันไม่อยากออกมาแล้ว เจ็บเตือนบ่อยมาก มูกเลือดก็มีแต่น้ำไม่เดิน มดลูกไม่เปิด ภาวนาอยากให้ออกคืนนี้พรุ้งนี้เลยด้วยซ้ำค่ะ55555🤣🤣

3y ago

😆

39+2 ค่ะ มีเจ็บเตือนห่างๆทุก 10 นาที ปวดร้าวไปทั้งตัว พรุ่งนี้หมอนัด จะดูว่าหมอจะกระตุ้นหรือเร่งคลอดมั้ย น้ำหนักน่าจะเกือบ 4 โลแล้วค่ะ หรือไม่ ผ่าพรุ่งนี้ก็ดีนะลูก 555

3y ago

ขอบคุณมากจ้าาา

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 39+1w กำหนด4ตุลา. วันนี้มีมูกใสๆออกเยอะ.บวกด้วยกับปวดร้าวๆช่วงล่าง.เจ็บท้อง นิดๆ. แต่ยังไม่กล้าไป ร.พ. เพราะมีแค่มูกใสๆแต่ไม่มีเลือด

3y ago

เป็นเหมือนกัน เลยค่ะ. มีแค่เจ็บนิดๆปวดลงไปช่วงล่างและมีมูกใสๆบางวันใสบางวันสีเขียวนิดๆคล้ายๆกับน้ำมูกเด็กเลยค่ะ. กำหนด4ตุลา.. อยากจะแตกแล้วว😅💙

บ้านนี้น้ำหนักลงแม่หมดเลยค่ะกินอะไรเข้าไปลงที่แม่หมดเลย ตอนนี้น้องน้ำหนักน้อยมากค่ะ แม่กังวนมากเลยค่ะ 29w4d

บ้านนี้39week ก็ยังเงียบเหมือนกัน อยากเห็นแล้ว แต่ก็มีเจ็บอยู่ หมอนัด วันที่1🙂

อยากแตกเหมือนกันค่ะบ้านนี้40สัปดาห์แล้วยังไม่ออกเลย🥺💖

เท่ากันเลย​ อยากแตกแล้วเหมือนกัน​ แต่ไม่อยากออกมาสักที

3y ago

มีเตือนบ้างมั้ย

38 week ก้อยังเงียบอยู่เลยย อยากกอด อยากหอมแล้ว

บ้านนี้ 10 ต.ค. ค่ะ อึดอัดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39+6 แล้วยังไม่ออกเลยค่ะแม่🥲