น้ำหนักไม่ขึ้น

ทำไงดีคะ มีแต่คนทักเราไม่อ้วนขึ้นเลย น้ำหนักขึ้นมาแค่ 5-6 โล เองค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ มีแต่คนทักกลัวลูกตัวเล็ก กลัวเด็กไม่สมบูรณ์ แข็งแรง แต่ลูกก็น้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ คือเรากินแทบจะทุกอย่างแล้วค่ะ แต่น้ำหนักมันก็ขึ้นแค่นี้จริงๆ ค่ะ กินแต่ละอย่างก็เยอะนะคะ แต่เวลามีคนมาทักแบบนี้ทำให้เราคิดมากเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นแบบที่เขาพูด

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️