ท้องแข็งข้างซ้าย

ถามหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนท้องแข็งข้างซ้ายข้างเดียวบ้างคะ. ตอนนี้จะเข้าเดือนที่8แล้ว อยากรู้ว่าน้องโก่งตัว ปกติไหมคะ ชอบเป็นเวลาเดิน ตอนตื่นนอน กินอิ่มก็เป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งข้างเดียวลูกโก่งตัวค่ะ ท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องค่ะ ไม่แข็งข้างใดข้างหนึ่ง