ส่งต่อผ้าคลุมโต๊ะทานอาหารเด็ก

ถาดพลาสติกสำหรับรองเวลาเด็กๆทานอาหาร มีที่คลุมกลมๆพร้อมเสื้อสำหรับเป็นผ้ากันเปื้อน ซื้อมา 1,600 ส่งต่อ 1,000 ค่ะพร้อมส่งฟรี ยังไม่เคยใช้เลยเพราะลูกไม่ยอมใส่ สนใจทักมาได้เลยนะคะ Line ID: mmytomato สินค้าเป็นของแท้นะคะ พลาสติกอย่างดี เหนียวและทนทานมาก

ส่งต่อผ้าคลุมโต๊ะทานอาหารเด็ก
1 ตอบกลับ

.