ต้องได้4-5วีค มีเลือดสีน้ำตาลออกมา (ไม่เยอะไม่น้อยกลางๆ) เป็นไรไหมคะ ยังมีเลือดออกเรื่อยค่ะ #ขอคำแน

ต้องได้4-5วีค มีเลือดสีน้ำตาลออกมา (ไม่เยอะไม่น้อยกลางๆ) เป็นไรไหมคะ ยังมีเลือดออกเรื่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามหาหมอด่วนค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม