มาอวดความน่ารักของหนูๆแต่ละบ้านน่อยค่าา

ต้นข้าว14วันค่าา

มาอวดความน่ารักของหนูๆแต่ละบ้านน่อยค่าา
110 ตอบกลับ

ควรเอาผ้ารองนะคะระวังผ้ายางบาดผิวน้องผิวน้องอ่อนๆอยู่

น้องริบบิ้นค่ะ วันนี้อายุครบ 1 เดือน แล้วค่ะ 😊🥰😘

เฌอแตม 6เดือน 14วันจ้า หนูเป็นผู้หญิงนะค่ะ 😊

สาวน้อยคนนี้เหมือนอิแม่ตอนเด็กมากเลยคะ

ไข่มุก3เดือน15วันก้จะทะเล้นหน่อยค่า🤗

น่าเกลียดน่าชังอะไรอย่างนี้ลูก 😊😊😊

น้องจินจินสี่เดือนสิบวันค่ะ

น่ารักทุกบ้านเลย อยากได้บ้างสักคน😂

4y ago

สู้ๆค่ะบ้านนี้รอ2-3เดือนกว่าจะมี ยากเหมือนกันค่ะ

พี่เรมี4ขวบน้องซอลที3เดือน18วันค่ะ

เด็ก23วัน น้องเเสตมป์ค่าบ 😘😘