ทำไงดีคะแม่ๆๆ

ตามภาพเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง 8เดือน ทาอะไรดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

ทำไงดีคะแม่ๆๆ
26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะถ้ารอบดำเขาบอกมีสิทธิ์ลบจางออกนะค่ะหลังคลอด ต่อให้ทาอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะเพราะหน้าท้องขยายอยู่ข้างในท้อง บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวตั้งแต่2เดือนมาเดือนที่8 ไม่รอดเลยค่ะ ขา ท้อง สะโพก

8เดือนเหมือนกันค่ะแต่ไม่แตก..ไม่เคยทาครีมไรเลยค่ะอาบน้ำทาแต่แป้งฝุ่นค่ะ..ท้องที4..ก่อนหน้านี้แท็งไปสองใด้เลี้ยงคนโต..18ปีละค่ะท้องที่4นี้ใด้ผู้ชายแม่ไม่ทาไรเลยค่ะ..ไม่อยากแต่งเลยปล่อยตัวมากๆค่ะ

ไม่ต้องทาอะไรค่ะ เอาจริงๆครีมไม่ได้ช่วยอะไรเลย อยู่ที่ผิวหนังของเรามากกว่าค่ะ นี่ไม่เคยทานะคะ ท้องแรกไม่แตก ท้องนี้ ยังไม่มีวี่แววแตกเลย บางคนทาทั้งวันยังแตก ขึ้นอยู่กับผิวจริงๆ

4y ago

ใช่ค่ะ นี้ทาตั้งแต่ 2-3 เดือนแรกครีมทุกตัวที่ว่าดี สุดท้าย เดือนที่ 8 เข้า 9 เดือนกลับแตกสะงั้น

หลังอาบน้ำทาเบยี้ออย เช็ดตัวแล้วตามด้วย ไบโอออย+นีเวียกระปุกน้ำเงิน หรือเจอเจ้นน้ำมันมะพร้าว ขยันทาหน่อยค่ะ ไม่แตก ถึงแตกก็น้อยค่ะ😍😍

บ้านนี้​8เดือน​กว่าแล้วยังไม่แตกค่ะ แต่น่าจะไม่แตกเพราะแม่น้าป้าพี่น้องเราก็ไม่แตกแม่เราแกท้องลูกแฝดยังไม่แตกเลยค่ะ

8เดือนเหมือนกันค่ะ แม่บอกว่าถ้าเกาท้องจะแตกลาย อีแม่นี้คันตรงไหนเกาตรงนั่น แต่ไม่มีวี่แววว่าท้องจะแตกลายเลย

บ้านนี้ทาทุกวันโบกครีมตลอด เพิ่งมาแตกเอาตอน34w แต่แตกไม่เยอะ อุส่าห์ดีใจว่ารอดแล้ว มาแตกเอาโค้งสุดท้าย

4y ago

จริงค่ะแม้ นิดเดียวก็ไม่อยากมี 😂

ถึงทาก็แตกอยู่ดีค่ะ​ มาแตกเอาตอนเข้าเดือนที่8​ ตอนนี้เข้าเดือนที่9แล้ว​ พอได้แตก​ แตกลามไปไวมาก​😩😩

ทาเบบี้ออย กับวาสลิน ค่ะ ทาเยอะๆ หลังคลอดก็ทา ครีมที่มีวิตามินซี ทุกวันค่ะ นานๆไปรอยจะจางเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ ม่วงปื้ดดดดเลย ตรงสะโพก น่าจะทำได้แค่รักษาตามอาการ รอน้องคลอดก่อน