ทำไงดีคะแม่ๆๆ

ตามภาพเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง 8เดือน ทาอะไรดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

ทำไงดีคะแม่ๆๆ
26 ตอบกลับ

ไม่ทันแล้วค่ะแม่รอคลอดค่อยหาครีมแก้ท้องลายมาทาจะจางลงนิดหน่อยแต่ไม่หายนะคะ

บ้านนี้8เดือนเหมือนกันจ้าท้องคนที่2แล้ว แต่ท้องไม่แตกเลย ไม่เคยทาอะไรจ้า

บ้านนี้ก็แตกตอนเข้าเดือนที่ 8 ทาหลายอย่าง ตั้งแต่เริ่มท้อง ก็ไม่อยู่จ้า

บ้านนี้ก็เริ่มแตกตอน8เดือนเหมือนกันค่ะ ทาน้ำมันมะพร้าวยังแตกเลยค่ะ

แตกแล้วต้องรอหลังคลอดสีจะจางลงเป็นสีเนื้อแต่จะมองเห็นรอยแตกอยู่

4y ago

ใช่ค่ะ

ถ้าได้แตกแล้วทาอะไรก็ไม่อยู่คะ รอคลอดเดี๋ยวก็ค่อยๆจางลงคะ

แตกแล้วไม่ทันเเล้วคะรอหลังคลอดค่อยทาลดเลือนริ้วรอยเอานะ

หลังคลอดจะจางลงแต่ไม่หายขาด เส้นแต่เลเซอร์ค่ะ

ทาไม่หายจ้าเเต่จะจางลงหลังคลอดน้องคะ

ครีม Dr. DAWN’S ค่ะ ตอนเราแตกสีแดงๆ หายค่ะ