ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

ตั้งครรภ์ ได้ 6สัปดาห์ ตอนกลางคืนเข้านอนแล้วตื่นขึ้นมา มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน แต่ความรู้สึกเหมือนจะปวดหนักกว่า แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

ถ้ามดลูกขยายจะรู้สึกปวดหน่วงๆ แต่ถ้าปวดมาก ต้องไปหาหมอดูค่ะ

ปวดแบบประจำเดือนไม่ดีค่ะ เสี่ยงแท้ง ไปหาหมอเลย

มดลูกขยายตัว ถ้ามีเลือดด้วยควรพอหมอ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ

มดลูกน่าจะขยายค่ะ

ปกติคะ มดลูกขยาย

มดลูกขยายค่ะแม่