ขาบวมตอนตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน มีอาการฝ่าเท้าบวม ข้างเดียว อันตรายมั๊ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอเลยนะคะ เผื่อเป็นอาการที่ต้องการการรักษาอย่างเร่งด่วน

ถ้าเป็นตอนนั่งนานๆ ให้ลองหาที่ยืดขาค่ะ