ตั้งครรภ์12 w

ตั้งครรภ์ได้12w ช่วงเช้าเวลานอนหงายเอามือลูบท้องจะมีก้อนนูนๆตรงท้องน้อยพอลุกไปฉี่กลับมานอนก่ไม่มีแล้ว จะเป็นแค่ช่วงเช้ามืดแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะท้อง11wเป็นก้อนนูนๆตรงท้อง เวลาไปฉี่จะหาย บางครั้งก็นูนขึ้นมา เหมือนมดลูกกำลังลอยตัว