ถาม

ตั้งครรภ์ช่วงเดือนแรก คุณแม่ท่านไหนมีอาการ หงุดหงิด เดี๋ยวเฉยๆเดี๋ยวเศร้า เดี๋ยวกระวนกระวายในใจบ้างมั้ยคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างแชร์หน่อยค่ะตอนนี้เราเป็นอยู่ หงุดหงิดมากเลย

2 ตอบกลับ

เราเป็นจนคลอดเลยค่ะ แต่เป็นมากๆช่วง5เดือนแรก

อารมคนท้อง ปกติค่ะ แก้ยาก