แม่ๆพฤศจิกาฯมาอวดพุงกันค่า😊

ตอนแรกกังวลเพราะตอนนี้21wน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่2โล กินเยอะ บำรุงก็เยอะขึ้นมาแค่2กิโล ซาวด์ล่าสุดเดือนที่แล้วหมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์แต่ไม่ได้ถามว่าเท่าไหร่😅 หมอนัดอีกที21เดือนนี้ต้องถามหมอแล้วแหละ😅 #ท้องแรกคะ

แม่ๆพฤศจิกาฯมาอวดพุงกันค่า😊
13 ตอบกลับ

ก่อนท้องน้ำหนัก65ช่วง12-14weekบ้านนี้คือแพ้หนักมากๆจนน้ำหนักเหลือ63 ตอนนี้ 20+1weekน้ำหนัก66.1 หายจากแพ้ท้องคือกินเก่งมากๆหิวตลอดเวลา ส่วนเพศน้องหนีบไว้ไม่ให้แม่กับลุงหมอดูเลยค่ะ🤣

ซาวด์ตอน20w น้อง362กรัม ตอนนี้21แล้ว นน.แม่ขึ้นน้อยเหมือนกันค่ะ ขึ้นแค่3โล แต่ นน.น้องก็ปกติ นน.แม่ไม่ได้ส่งผลถึง นน.ลูกเสมอไป นน.ลูกน้อยตามเกณฑ์ก็สบายใจแล้วจ้า ♥️♥️

บ้านนี้กินทุเรียนเยอะ เดือนเดียวขึ้นมา4โล เดือนหน้าป้าหมอนัดกลืนน้ำตาล น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ ดิ้นเก่งมาก 21w

บ้านนี้พฤษจิกายน เหมือนกัน 20วีค ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นๆลงๆ นัดอีกทีวันที่10สิงหาค่ะ

2y ago

ก็ไม่แพ้มากค่ะ แค่มึนๆ เหม็นกับข้าว ที่กลิ่นแรงๆ แต่เหมือนกินไม่ได้เยอะ จุกท้องซะก่อน อีกครึ่งจานให้แฟนกิน555 ตอนนี้เหมือนเบื่อข้าว อยากกินของแปลกไปใหม่ตลอดเวลา

21วีคค่ะ น้ำหนักแม่พุ่งมากหมอบอกให้ควบคุมน้ำหนัก1-1.5โลค่ะ

บ้านนี้ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะ 6-7 โล น้องได้ 22 สัปดาห์ค่ะ

ขอถาม​คุณ​แม่​หน่อย​ค่ะ​ลูก​ดิ้น​กัน​ตอน​กี่วิคค่ะ

2y ago

เริ่มตอด17wเริ่มมาดิ้นแรงตอน20wค่ะ

ตอนนี้อิเเม่ขึ้นมา9โลเเล้วจ้า หมอบอกลงลูกหมด

พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ เวลาไปหาหมอขึ้นที่2โล

24 วีค กำหนด2พ.ย อึดอัดสุดๆ น่าจะลงแม่หมด😂