แม่ๆพฤศจิกาฯมาอวดพุงกันค่า😊

ตอนแรกกังวลเพราะตอนนี้21wน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่2โล กินเยอะ บำรุงก็เยอะขึ้นมาแค่2กิโล ซาวด์ล่าสุดเดือนที่แล้วหมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์แต่ไม่ได้ถามว่าเท่าไหร่😅 หมอนัดอีกที21เดือนนี้ต้องถามหมอแล้วแหละ😅 #ท้องแรกคะ

แม่ๆพฤศจิกาฯมาอวดพุงกันค่า😊
13 ตอบกลับ

บ้านนี้23wคะ น้ำหนักตามใจฉันขึ้นๆลงๆ

2y ago

ผู้ชายคะ

นี้ขึ้น8โลเลยแม่🤣🤣หญิงหรือชายคะ

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะแม่