ตอนเด็กๆ คุณเคยขโมยเงินพ่อแม่หรือไม่
Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย

12773 ตอบกลับ

43 ตอบกลับ

ไม่เคยขโมยค่ะ แต่หยิบตรงหลังตู้เย็นอะมี เพราะเป็นเงินที่พ่อกับแม่อนุญาต​อยู่แล้วซึ่งเราก็ไม่เคยกวาดเอาไปจนหมดเลยสักครั้งค่ะ

คิดแล้วก็บาปมากค่ะ55 เอาตังไปซื้อไรกิน เติมน้ำมันเที่ยวไรงี้555 ขอโทษเค้าต่อหน้าก็กลัวไม่รอด55 ได้แต่คิดว่าจะไม่ทำอีก🥺

เคย เอาไปซื้อสมุด กับสีแล้วก็พวกดินสอ เอามาวาดรูป หยิบไม่ขอแต่มาบอกทีหลัง เพราะคงไม่ให้555555

เคยหยิบตังโดยไม่ได้บอก ไปซื้อสมุดระบายสีตอนป.3หรือป.4 โดนตีครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิต

เคยขโมยเงินเเม่10บาท แต่ก็พึ่งมารู้ที่หลังว่าเงินที่ขโมยคือเงินเราเองที่เอาไปฝากแม่

เคย เเล้วบ่อย เเล้วเยอะมากด้วย รวมๆทั้งหมดที่ขโมยมาทั่งชีวิตก็เหยียบหลายหมื่น555555555555555

ไม่เคยค่ะ ที่บ้านจะเลี้ยงกันมาแบบ มีอะไรพูดกันได้ตรงๆ ขาดเหลืออะไรก็พูดก็บอกค่ะ

เคยแอบหยิบของย่าคะแต่ย่ารู้ทันเลยคืนโดนตีไปหลายทีหลังจากนั้นไม่เอาอีกเลย😆😅

เคยขโขยเงินแม่ไปซื้อขนมเวลาถามหาเงินจะบอกแม่ว่าหนูขโมยไปซื้อขนมกินแล้ว

ไม่ชอบการลักขโมยมากค่ะและไม่เคยทำ มีลูกก็สอนเรื่องนี้กับลูกตลอดเลยค่ะ