ตอนเด็กๆ คุณเคยขโมยเงินพ่อแม่หรือไม่
Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย

12774 ตอบกลับ

43 ตอบกลับ

เคยขโมยตังค์ปู่อ่ะค่ะ ตอนนั้นเด็กอยู่เห็นตังค์ก็อยากได้😅

เคยค่ะ หลังตู้เย็น ขโมยเอาไปหยอดกระปุกตัวเองอีกทีค่ะ

เคยพี่สาวพาทำ พอโดนตีครั้งเดียวก็ไม่เคยทำอีกเลย

ไม่เคยขโมย มีแต่บังเอิญได้จากการซักผ้าค่ะ😂😂😂😂

ตั้งแต่เกิดมาและจำความได้บาทเดียวก็ไม่เคยค่ะ..

ไม่เชืองว่าขโมยค่ะ แค่หยิบเกินมานิดหน่อยเอง

เคยขโมยแต่ตังค์ยาย เพราะยายเปิดร้านขายของ😅

ไม่เคยค่ะ เพราะแม่ชอบให้เหลือค่ะ

เคย​ พอรู้ว่าไม่ดี​ ก็​เลยไม่ทำ

เคยขโมยเงินยายค่ะ.. แต่ก็คืน