น้ำหนักตัวเด็กในครรภ์

ตอนอายุครรภ์32+6 น้ำหนักตัวเล็กได้เท่าไหร่บ้างค่ะ ทางนี้ไปซาวด์ได้แค่1680กรัมเอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน32น้องนน 1873ค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลค่ะหมอบอกนน น้องขึ้นเองทุกวันค่ะแม่บ้านนี้ตอนนี้33+4แล้วค่ะยังไม่รู้ว่าจะขึ้นตามที่หมอบอกไหม