กระตุ้นคลอด

ตอนนี้39wแล้วคะยังเงียบยุเลยแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์ประมานนี้บ้างคะ มีวิธีกระตุ้นคลอดยังไงบ้างมาแชร์กันหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยจ้าาา 39w+6d หมอบอกศุกร์หน้ายังไม่ออก ต้องคุยเรื่องผ่าแล้ว คุณหมอของแม่ ว่ายังไงบ้างค่

5y ago

น้องกลับหัวแล้วคะคุนหมอเลยให้คลอดเองคะตอนนี้40+2ยังเงียบยุเลยคะคุนหมอนัดเร่งคลอดวันที่4กัยานี้คะ

รออีกสัก2-3นะจ้ะ