ธีมธันวา เตรียมของกันไปถึงไหนแล้วคะ กำหนดคลอดวันไหนเอ่ย?

ตอนนี้36w แล้ว เตรียมของครบหมดแล้ว เหลือแต่แพคกระเป๋าเตรียมคลอด รู้สึกตื่นเต้นมากๆ แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ อยากเห็นหน้าเร็วๆแล้วววว

ธีมธันวา เตรียมของกันไปถึงไหนแล้วคะ กำหนดคลอดวันไหนเอ่ย?
41 ตอบกลับ

ผ่าคลอด3ธันวาใส่ตะกร้าเรียบร้อยแร้วค่ะรอหิ้วไปโรงบาลอย่างเดียว

5y ago

ลุ้นสุดๆ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

หมอนัดผ่า​ 12​ธันวา​ เก็บของลงตะกร้า​เตรียมพร้อมหมดแล้วจ้า​

26 ธค ยังไม่เตรียมเลยคร้า งานยุ่งมาก กะว่าสั่งออนไลน์เลย

เตรียมแล้วค่ะ รอปวดอยู่ อยากคลอดแล้ว ตื่นเต้นแบบกลัวๆ 😊

เตรียมแล้วค่ะ กำหนดคลอด 1 ธ.ค. รอเจ็บท้องคลอดอย่างเดียว😊

บ้านนี้กำหนดผ่า12 ธค.คะเก็บของลงตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

เตรียมคลอด 22ธค. ยังไม่ได้ซักอะไรสักอย่างเลยคร่าา 😂

11 ธันวาค่ะ เตรียมของบางส่วนแล้ว ตื่นเต้นสุดๆค่ะ

เตรียมครบแล้วจ้าา 11 ธันวาคม จ้าาา ตื่นเต้นนนมากกก

5y ago

น.นลูกเท่าไรแล้วค่ะแม่คลอดเองมั้ยค่ะ

คุณแม่ยังเป๊ะมาก แต่พอส่องกระจกมองตัวเอง🤣🤣