ธีมธันวา เตรียมของกันไปถึงไหนแล้วคะ กำหนดคลอดวันไหนเอ่ย?

ตอนนี้36w แล้ว เตรียมของครบหมดแล้ว เหลือแต่แพคกระเป๋าเตรียมคลอด รู้สึกตื่นเต้นมากๆ แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ อยากเห็นหน้าเร็วๆแล้วววว

ธีมธันวา เตรียมของกันไปถึงไหนแล้วคะ กำหนดคลอดวันไหนเอ่ย?
41 ตอบกลับ

เตรียมผ่า 1 ธันวา แต่ยังคงทำงานอยู่เลยค่ะ😳😳

6 ธันวาคมเตรียมหมดแล้วค้า เหลือแค่พวกยา

37+3วีคเตรียมแล้วจ้า กำหนดคลอด 9 ธันวาค่ะ

บ้านนั้นวันที่เท่าใหรค่ะบ้านนี้17จ้า

หมอนัดผ่า13ธ.ค เตรียมของพร้อมหมดเเล้ว

เตรียมเเล้วคะ. 4ธค.รอเจ็บอย่างเดียว

ผ่าคลอด 25 ธค ค่าตื่นเต้นเหมือนกันค่า

5y ago

เป็นกำลังใจให้คร้า ลุ้นไปพร้อมๆกัน 🥰

8ธันวาค่ะรอคลอดเรยตื่นเต้นสุดๆ

คุนเเม่ยังสวยยุ่เรย ผย รึผช จ้า

36+6 กำหนด15ธันวาจ้า พร้อมสุดๆ