ปวดตาปวดหัว

ตอนนี้35+2 รู้สึกเวียนหัว ปวดตา ปวดหัว เพลียๆ เหนื่อยๆ เหมือนคนไม่มีแรง กินได้ไม่ค่อยเยอะ เหมือนเบื่ออาหาร นี่ปกติมั้ยคะ แต่มือเท้าไม่บวมนะคะ นอนตอนกลางคืน 9-10 ชม. กลางวันไม่ได้นอนค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะ หรือลองงีบซัก10นาทีดูนะคะ

5y ago

กลางวันควรงีบด้วยใช่มั้ยคะ