แม่ๆเตรียมของให้น้องตั้งแต่กี่วีคกันคะ??

ตอนนี้32 W แล้วค่ะ ต้องเตรียมสิ่งจำเป็นอะไรบ้างคะ? แนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณทุกคำแนะนำด้วยจ้า ??

1 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมได้ตั้งแต่5เดือน เดี๋ยวท้องแก่มากๆเดินเลือกไม่ไหว ///บ้านนี้ แม่สามีหัวโบราณ ไม่ได้เตรียม พอวันที่มีอาการจะคลอด ถึงซื้อกัน(แม่ไม่ได้เลือกเองเยย) แต่เตรียมไว้เลยดีสุดค่ะ