สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้32+4วีค มีอาการปวดตรงท้องน้อย แต่ไม่มาก ปวดแบบทนได้ ร้าวไปหลัง แต่รู้สึกปวดมายันหว่างขา เหมือนขาไม่มีแรง ยืนแล้วหน่วง + ท้องจะแข็ง ควรไปพบแพทย์เลยมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองจับเวลาดูค่ะ ท้องแข็ง+ปวดห่างกันครั้งละกี่นาทีถ้าแข็งถี่ๆหรือนอนพักแล้วยังไม่หายปวดลองไป รพ ดูก่อนได้ค่ะแม่ บ้านนี้พึ่งโดนติดเครื่องnstไปตอน32+2wเพราะท้องแข็งทุก5นาทีดีที่ปากมดลูกยังไม่เปิด

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่