แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้31+6 ท้องเล็กไหมค่ะ7เดือน คุณหมอไม่บอกเพศไม่บอกน้ำหนักลูกเลยเราก็ไม่กล้า ถามกัวลูกจะตัวเล็ก ? เราเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ
23 ตอบกลับ

ได้ซาวด์ดูมั้ยคะ ถ้าซาวด์จะมีน้ำหนักลูกบอกอยู่ค่ะ

ปกติในสมุดสีชมพูหมอเขาจะลงนะคะ ลองเปิดอ่านดูนะคะ

ไม่เล็กนะคะใหญ่กว่าเราอีก เรา8เดือนขึ้นมา5โลเอง 😂

ก่อนท้องเเม่น้ำหนักกี่โลตอนนี้ขึ้นมากี่โล

4y ago

บ้านนี้ก่อนท้อง48ตอนนี้31w+6dน้ำหนัก57.3กำหนดคลอด14มกรา64

แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่เดือนไหนค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ สำหรับคุณแม่ตัวแค่นี้

ไม่เล็กค่ะแม่ดูจากใบซาวด์ได้นะค่ะ

เรา6เดือนท้องก็เล็กนะๆๆลูกแข็งแรง

น้ำหนักน่าจะได้น้องมากกว่าค่ะแม่

คุณหมอไม่บอก?? แน่ใจหรอค่ะแม่🙄