ท้องแรกทำไมใหญ่จัง

ตอนนี้21w ท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ แม่ๆท้องแรก มีใครท้องใหญ่บ้างค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรไหม

ท้องแรกทำไมใหญ่จัง
34 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่แต่ละคนท้องไม่เหมือนกัน ตอนไปตรวจครรภ์ถ้ามีอะไรผิดปกติคุณหมอจะแจ้งคุณแม่มาเองค่ะ บางคนเปลือกท้องหนาบางคนเปลืองท้องบาง ขอให้ลูกน้อยในครรภ์สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์เป็นดีจ้า

ขึ้นอยู่กับสรีระเราด้วยค่ะ การกินก็มีส่วน บางคนหน้าท้องหนา บางคนหน้าท้องบาง ขอแค่ทานกในครรภ์แข็งแรงสมบูรณ์ก็โอเคแล้วค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า ถ้าหมอไม่แจ้งอะไรเวลาซาว ท้องบางคนไม่เหมือนกัน มีหลายปัจจัย ถ้าเด็กในท้อง นน ตามเกณก่โอเครคะ

ใหญ่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้36weekแล้วค่ะ ใหญ่มาก จนคนอื่นทักว่าแฝดหรอ?ทำไมใหญ่จัง

อยุ่ที่หน้าท้องของแต่ล้ะคนค้ะ บางคน ท้องได้21วิกท้องน้อยท้องใหย่ก้ปกติ จ้า

21w2d บึ้มเหมือนกันค่ะ ผู้ชาย สะดือเริ่มตื้นขึ้นมาแล้ว คาดว่าจุ่นแน่ค่ะ555

ท้องใหญ่มากคะ ตอนนี้บ้านนี้ 19 week ยังไม่ป่องมาก เห็นแล้วกลัวเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะท้องแรกแต่ก็ใหญ่มากตอนนี้ 27 สัปดาห์แล้วค่ะ

ใหญ่จังค่ะ ของเรา 22 w แล้วยังเล็กกว่านี้ตั้งครึ่งเลยค่ะ