สอบถาม

ตอนนี้20weekแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แม่ๆเป็นไหมค่ะ ท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

แม่กินเยอะๆนะคะ แบ่งกินเป็นมื้อเล็กๆ เช้า สาย กลางวัน บ่าย เย็น เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ ของว่างก็ลองทานเป็น กล้วยน้ำว้า ขนมปังโฮลวีตทาเนยถั่ว ถั่ว โยเกิร์ตค่ะ ถ้าแม่เน้นโปรตีนถึงนน.ขึ้นน้อย แต่น้องจะโตตามเกณฑ์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า😊