ทีมมีนาคม 65 จ้า

ตอนนี้14w4d แล้วจ้ะ แม่ๆคนไหนยังแพ้ท้องอยู่อีกบ้างค่ะ #ท้องแรก พอดีแม่เป็นคนตัวใหญ่ เนื้อเยอะ เลยดูท้องใหญ่ไปหน่อย ❤️❤️😘😘

ทีมมีนาคม 65 จ้า
17 ตอบกลับ

ทีมมีนาจ้า เริ่มหิวบ่อยกินได้เยอะขึ้นแล้วจ้า

แพ้จ้า มีนาเหมือนกัน เปลี่ยนอาการไปเลื่อยๆ

3y ago

สู้น่ะ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยแพ้แล้ว ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ทีมมีนาคม 65 เช่นเดียวกันค่ะ จะ14w แล้ว ท่อง

ทีมมีนาจ้า ยังแพ้ท้องเหมือนเดิม

20 วีค คลอด 6กพ.65 จ้า

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

แพ้ยันออกค่ะ

แพ้คะ