มดลูกบีบตัวรู้สึกแบบไหนค่ะ.

ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว มักจะรู้สึกเหมือนเสียวช่องคลอดเป็นระยะๆ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย แล้วมีเลือดออกคล้ายๆกับประจำเดือนกำลังจะหยุด เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่มีเลือดออกค่ะ..ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

รู้สึกเหมือนปวดท้องเมนเลยค่ะ ท้องจะแข็งเป็นก้อนกลมๆ จนรู้สึกได้ค่ะ

ท้องแข็งๆคะจะแข็งทั้งท้องนะคะ

5y ago

บ้านนี้ก้เปนคะ เปนตอนที่หลับไปแล้ว แข็งจนสดุ้งตื่น เปลี่ยนท่านอนเลยคะ