🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ

ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่ เท่าไรแล้วคะ ขนาดของลูกในท้อง เทียบเท่าผัก ผลไม้อะไร แล้วขนาดท้องจริงๆ ของคุณแม่ น่าจะเล็กหรือใหญ่กว่ากัน ถ้าไม่ชอบแคปก็พิมพ์คอมเมนต์มาก็ได้น้า 🥔🥦 https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy 🥝🍉🍋🍎🥦 14/09/2020

🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ
496 ตอบกลับ

เท่าลูกมังคุดคะ 16+1 w

ดอกกะหล่ำแล้วค่าา

เท่าส้มแล้วคร่าาา

9 สัปดาห์กับ2วันค่ะ

เท่าแอ็ปเปิ้ลแล้ว

มะม่วง​อยู่​เลยคะ

หนูเท่าแอปเปิลจ้า

เจ้าดอกกระกล่ำจ้า

กำหนดคลอด26ตุลา ค่ะ

ยังเล็กอยู่ค่ะ​ 😊