🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ

ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่ เท่าไรแล้วคะ ขนาดของลูกในท้อง เทียบเท่าผัก ผลไม้อะไร แล้วขนาดท้องจริงๆ ของคุณแม่ น่าจะเล็กหรือใหญ่กว่ากัน ถ้าไม่ชอบแคปก็พิมพ์คอมเมนต์มาก็ได้น้า 🥔🥦 https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy 🥝🍉🍋🍎🥦 14/09/2020

🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ
496 ตอบกลับ

บวบฝรั่งค่ะ

ผลทับทิมค่ะ

29สัปดาห์1วัน

15 สัปดาห์ค่ะ

13 สัปดาห์ค่ะ

21สัปดาห์​💞​

ลูกดิ้นแล้ว

32+5wแล้วจ้าา🖤

เมล่อนค่ะ 36w1d

แตงไทยคร่าา