🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ

ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่ เท่าไรแล้วคะ ขนาดของลูกในท้อง เทียบเท่าผัก ผลไม้อะไร แล้วขนาดท้องจริงๆ ของคุณแม่ น่าจะเล็กหรือใหญ่กว่ากัน ถ้าไม่ชอบแคปก็พิมพ์คอมเมนต์มาก็ได้น้า 🥔🥦 https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy 🥝🍉🍋🍎🥦 14/09/2020

🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ
496 ตอบกลับ

31 w เท่ามะละกอค่ะ

ส้มแมรดารินค่ะ

มะละกอฮอลแลนด์

ถั่วแดงค่ะ 7week❤️

ใกล้แตกแล้วจ้า

ส้มแมนดารินจ้า

เท่านี้แล้วค่ะ

เท่าผลมะนาวค่ะ

หัวไชเท้าค่าบบ

เท่านี้อยู่จ้า