🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ

ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่ เท่าไรแล้วคะ ขนาดของลูกในท้อง เทียบเท่าผัก ผลไม้อะไร แล้วขนาดท้องจริงๆ ของคุณแม่ น่าจะเล็กหรือใหญ่กว่ากัน ถ้าไม่ชอบแคปก็พิมพ์คอมเมนต์มาก็ได้น้า 🥔🥦 https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy 🥝🍉🍋🍎🥦 14/09/2020

🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ
496 ตอบกลับ

เท่าลูกมะนาวค่ะ

อะโวคาโดแล้วค่ะ

ยังเล็กอยู่จ้าา

เท่ามะนาวแล้วนะ

ข้าวโพดละน้าาาา

เท่าแคนตาลูปจ้า

ส้มโอแล้วคับบ❤❤

น้องข้าวโพดค่ะ555

กระหล่ำปีล้ะจ้า

16 w เท่ามังคุดจ้า