กี่สัปดาห์ถึงจะรู้เพศของหนูน้อย

ตอนนี้พึ่งเเค่12wค่ะ

5 ตอบกลับ

วันนี้เราไปตรวจครรภ์ 13 weeks+2 ค่ะ คุณหมอซาวด์ให้เห็นปิ๊กกาจูชัดมากเลยค่ะ คุณหมอเราเชี่ยวชาญเรื่องการทำ U/S ด้วยค่ะ ซาวด์ปุ๊บตรงจุดปั๊บ 🥹

5mo ago

นน.เท่าไรค่ะเห็นใวมาก

แม่วางแผนจะตรวจนิฟไหมคะ ถ้าตรวจไม่ถึงอาทิตย์ก็รู้โครโมโซมเพศแล้วค่ะ

5 เดือนค่า บ้านนี้รอซาวด์เพศพร้อมตรวจปากแหว่งเพดานโหว่เลยค่าา

ตอน16w ค่ะ แต่ตรวจนิฟด้วย เลยรอยืนยันอีก2อาทิตย์ค่ะ

ชัวร์ ประมาณ 5-6 เดือน ค่ะ