น้องจะติดรสชาติหวานไหม

ตอนนี้น้องโซดา อายุ 6เดือน 15วันแล้ว ได้เริ่มทานอาหารเสริม คุณย่าได้ให้ซีรีแลค+กล้วย บดให้ทาน น้องทานได้ประมาณ 2อาทิตย์แล้ว คุณแม่คิดว่าอยากให้น้องกิน ฟักทอง แครอทบดบ้าง พอทำให้น้องโซดาทาน น้องกลับไม่ทาน คุณย่าเลยนำกล้วยมาผสมนิดนึง น้องกลับทานได้ อยากทราบว่าน้องจะติดรสชาติหวานหรือเปล่าคะ แล้วมีผลกับน้องยังไง ขอความคิดเห็นจากคุณแม่ทุกคนด้วยนะคะ (คุณแม่มือใหม่)

น้องจะติดรสชาติหวานไหม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มจากผักค่ะ เพราะคิดว่าถ้าผลไม้ก่อนน้องจะคิดหวาย ปัจจุบันน้อง 2.3ปี ยังทานอาหารคลีนค่ะ และไม่ชอบหวาน