น้ำนมยังไม่มา

ตอนนี้ท้อง 34 week แร้ว น้ำนมยังไม่มาเรย แม่ๆบ้านไหนน้ำนมมากันบ้างแร้วค่ะ ควรบำรุงอะไรดีให้น้ำนมมาไวๆ 🥺🥺

2 ตอบกลับ

ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ น้ำนมจะมาหลังคลอดนะคะแม่ แต่เราสามารถเตรียมน้ำนมได้ตอน28wขึ้นไปเลยค่ะแม่ อย่าเครียดนะ

1y ago

อ่อค่ะๆ ขอบคุณค่ะ😅

จริงๆน้ำนมควรมาหลังคลอดค่ะแม่ อย่าไปเครียด

1y ago

อ่อค่ะๆ แม่ก็แอบกังวล เพราะพี่สาวท้องได้ 6 เดือนกว่าน้ำนมมาแร้ว 😂