ท้องเล็ก

ตอนนี้ท้อง6เดือนจะเข้า7เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะ

ท้องเล็ก
9 ตอบกลับ

ท้องเล็ก-ใหญ่ไม่สำคัญเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องใหญ่มาก น้องออกมา2875เองค่ะ ตามที่หมอประเมินคือ 3400+

ท้องจะ8เดือนแล้วค่ะแต่เล็กเท่าๆกันเลยค่ะ

ตอนท้องเข้าเดือนที่9ก้ประมานนี้คะ

ถ้านน.ตามเกณฑ์ ถือว่าปกติน๊า

31+6วีคแล้วยังเท่านี้ยุเลยค่ะ

3y ago

เจอแฝดน้องงง

32+4แล้ว ยังเท่านี้ยุเลยค่ะ

เดวก้อใหญ่ค่ะแม่...อิอิ

ท้องพอๆกันเลยจ้าแม่

ท้องเท่ากันเลยค่ะ 27+5