คุณแม่มือใหม่

ตอนนี้ท้อง​ 11​ W​ ค่ะ​ ซาวดูทุกวันเลย.. ตื่นเต้นมาก... ทำงานรพ.​ พอว่างๆก็ลงมาซาวดูลูก.. ความสุขของแม่...ขอดูรูปซาวของแม่ๆหน่อยค่าา...

คุณแม่มือใหม่
31 ตอบกลับ

10weeks.ค่ะ​ ตอนนี้14+3weeks

ซาวตอน12วิค+ค้าา☺

ดีใจด้วยคร้าาา

ซาวตอน11w+ค่ะ💜☺️

รูปตอน11 วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ

5y ago

จ้าา

ตอน 11 วีคค่ะ

ดีใจด้วยจ้า

5y ago

>< ทำงานเหนื่อยมา..เห็นเค้าก็หายเหนื่อยแล้วค่ะ

ดีจังเลย

12วีคค่ะ