มดลูกบีบรัดบ่อย คุณแม่บ่อยกันแค่ไหนบ้างคะ?

ตอนนี้ท้องได้ 32 week มีอาการมดลูกบีบเกรง หรือคุณแม่บางท่านอาจเรียกว่าลูกโก่งตัว ก็จะมีอาการเช่น จุก แน่นท้อง หายใจไม่ออก บีบเกรง ผิวหน้าท้องแข็ง เป็นประมาณ 30 วินาที /ครั้ง อยากทราบว่าความถี่ของอาการแบบนี้ แต่ละท่าน มีความถี่เท่าไหร่กันบ้างคะ ^^ บ้านนี้ สูงสุด 3-4 ครั้งต่อชั่วโมงก็มี ขั้นต่ำชั่วโมงละ 1-2 ครั้งต้องมี ค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะ แต่หมอบอกว่าปกติเหมือนกันตอนไปหาหมอท้องได้34-35วีคคะ ตอนนี้ก้อมดลูกรัดบ่อยเหมือนเดิมตอนนี้ท้องได้37วีคจะ38วีคแล้วคะ

5y ago

รัดไปเรื่อยๆเนี่ยเนาะ จะคลอดค่อยว่ากัน 555+

แม่ไปหาหมอหรือยังคะ.

5y ago

หมอบอกว่าปกติ ค่ะ เลยอยากรู้บ้านอื่นเป็นกันบ้างมั้ย?