ท้องแฝดค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าๆแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ จะเป็นอันตรายกับเด็กไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

พบหมอล่าสุดเมื่อไหร่ค่ะ ต้องให้คุณหมอเชคน้ำหนักน้องในครรภ์ด้วยค่ะว่าถึงเกณท์มั้ย

4y ago

นานแล้วค่ะเลยไม่แน่ใจเพราะตั้งแต่มีโควิคก็ไม่ได้ไปรพเลยค่ะ เพราะเขาปิดรอยต่อ แล้วอีกอย่างแม่แอบกลัวด้วยค่ะเราคนท้อง