สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 6 เดือนแล้วค่ะ ตอนต้อง5 เดือน น้ำหนักแม่อยู่ที่ 83 กก. ตอนนี้ 6 เดือนก็หนัก 83 เท่าเดิมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลูกในท้องจะโตตามส่วนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี้ยวค่ะว่าน้ำหนักแม่เท่าเดิมแล้วน้ำหนักลูกจะไม่เพิ่ม น้ำหนักอาจจะไปลงที่ลูกหมดก็ได้ค่ะแม่