ปวดเมื่อย​ตามตัว​😭

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้29+6w แล้วปวดซี่โครงกับปวดเมื่อย​ตามตัวมากเลยค่ะ​ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ​ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง​ ทรมานมากเลยยย​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

24w ก็เป็นค่ะ

4y ago

ทำยังไงหายค่ะ​ เราปวดมากเลยนอนก็ไม่ได้😂