แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13วีค ค่ะ แต่มีอาการใจสั่นๆพะอืดพะอม ทรมานมากค่ะ เป็นมาวันนี้เป็นวันที่2 จะเป็นช่วงเวลาดึกๆเวลาที่จะนอน มันทรมานมากค่ะ ทำให้หลับยากมากๆ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเพราะฮอโมนร์ค่ะ ลองปรึกษาแพทย์นะคะ