อวัยวะเพศบวมมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์ รู้สึกว่าอวัยวะเพศบวมมากเลยค่ะ ยิ่งเวลาเข้าห้องน้ำยิ่งเจ็บมากค่ะ เดินแทบไม่ไหว มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะบวมตอน34วีค​ ตอนนี้36วีคแล้วคะ

5y ago

ปกติคะ​ น้องกลับหัวๆลงต่ำอยู่อุ้งเชิงกรานแล้วคะ​ ก็จะทับให้ปวดจิมิ​ ง่ามขาคะ​ 😊เตรียมตัวจะออกมาเจอโลกภายนอกแล้วคะ✌️✌️

เป็นคะเราแค่13วีคเองยังบวมเลย

5y ago

ลองถามคุณหมอดูบ้างหรือยังคะ